Định vị Hải Phòng
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 34
Join date : 2019-04-27
https://ddinhvidaiviet.forumvi.com

LẮP ĐỊNH VỊ Ở ĐÂU TRÊN XE MÁY AN TOÀN VÀ BÍ MẬT NHẤT? Empty LẮP ĐỊNH VỊ Ở ĐÂU TRÊN XE MÁY AN TOÀN VÀ BÍ MẬT NHẤT?

on Fri Jul 12, 2019 9:08 pm
Bạn đang muốn lắp thiết bị định vị xe máy để theo dõi và giám sát bảo vệ xe khỏi những tên trộm ma mãnh. Nhưng bạn không biết lắp định vị ở đâu trên xe máy để cho thiết bị vừa có thể hoạt động tốt vừa có thể đảm bảo an toàn bí mật mà bất kì tên trộm nào cũng không thể biết biết được xe đang lắp định vị. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn khi lắp thiết bị định vị vào xe máy.
Lắp định vị xe máy ở vị trí nào là bí mật nhất? Dù mục đích của họ là lắp để định vị chống trộm hay là để theo dõi một ai đó. Để chọn được một thiết bị định vị xe máy tốt nhất và đơn vị lắp định vị xe máy uy tín không phải là khó. Các chuyên gia định vị Đại Việt - Định vị Hải Phòng sẽ giải đáp những mong muốn này trong những nội dung ngay sau đây.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY NÀO TỐT?
Cũng như mọi mặt hàng khác, rõ ràng người mua nào cũng muốn lựa chọn được thiết bị định vị xe máy tốt nhất. Một thiết bị định vị xe máy tốt cần đảm bảo nhiều yếu tố. Để lựa chọn lắp đặt định vị xe máy tốt nhất, quý khách hàng hãy tham khảo những gợi ý tiêu chí lựa chọn từ chuyên gia như sau:

- Chọn thiết bị từ một nhà cung cấp uy tín và lâu năm.

- Lựa chọn thiết bị định vị có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.

- Hãy tham khảo ý kiến đánh giá từ chuyên gia hoặc cộng đồng.

- Xem xét kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm và các tính năng đáp ứng của nó.

CÓ THỂ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY CHO NHỮNG LOẠI XE NÀO?
Có thể lắp đặt định vị cho hầu hết các loại xe máy. Từ xe số đến xe tay gas. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới. Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Từ xe máy wave, xe dream, yamaha, exciter, jupiter, sirius tới air blade, revo, vespa, lead, pcx, grande, janus, liberty, medley, SH, SH Mode. Tất cả đều có thể lắp đặt định vị xe máy để định vị chống trộm hoặc theo dõi xe.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ CHO XE MÁY TỐT NHẤT
Có thể tiến hành lắp đặt định vị xe máy ở nhiều vị trí trên xe máy. Đó là hộp đèn phía trước và hộp đèn phía sau xe và cốp xe... Tùy từng yêu cầu lắp đặt mà kỹ thuật viên sẽ lựa chọn lắp thiết bị nhỏ gọn và vị trí kín đáo để lắp gps cho xe máy. Xin liệt kê và phân loại các vị trí lắp đặt định vị xe máy dưới đây để quý khách lựa chọn vị trí lắp tốt nhất, an toàn nhất.
Xem thêm: Định vị Thái Bình
1. Vị trí lắp đặt định vị cho xe máy tốt nhất
Có rất nhiều vị trí có thể lắp định vị cho xe máy. Tuy nhiên nếu để chọn lắp tốt nhất thì chỉ có 2 vị trí. Đó là:

- Hộp đèn phía trước xe máy

- Mặt nạ phía trước của xe

Hai vị trí này vừa đảm bảo mọi nguyên tắc lắp đặt định vị tốt nhất vừa cực kỳ an toàn và bí mật. Khi lắp định vị tại 2 vị trí này, việc lắp đặt sẽ cực kỳ thuận lợi và việc bắt sóng GPS sẽ đem lại kết quả định vị chính xác nhất. Người dùng nên lựa chọn những vị trí này để lắp định vị cho xe máy của mình.

2. Những vị trí có thể lắp gps cho xe máy nhưng nên hạn chế
Nếu không thể lựa chọn 2 vị trí lắp đặt tốt nhất như trên, người dùng có thể lựa chọn một số vị trí khác như:

- Cốp trước

- Hộc đựng đồ

- Đèn sau

Ba vị trí này mặc dù không phải lựa chọn tốt nhất nhưng cũng đảm bảo yêu cầu. Nó chỉ dễ phát hiện hơn hoặc bắt sóng kém hơn chút so với hai vị trí hộp đèn và mặt nạ. Vì thế hãy chỉ sử dụng những vị trí này khi không thể lựa chọn 2 vị trí tốt nhất được trình bày ở trên.

3. Những vị trí có thể lắp định vị xe máy nhưng không nên lắp
Nếu chỉ lắp để thiết bị hoạt động được thì còn có tới 4 vị trí có thể lắp định vị trên xe máy khác. Đó là:

- Lốc máy

- Sàn xe

- Chắn bùn

- Khu hộp ắc quy xe

Khuyến cáo các vị trí này đừng nên lắp đặt định vị. Bởi khi lắp ở những vị trí này thiết bị gps sẽ rất dễ hư hỏng hoặc bắt sóng kém dẫn tới định vị không chính xác. Lắp định vị cho xe máy cũng như không.

LƯU Ý KHI LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY
Để việc gắn lắp định vị xe máy được chuẩn nhất quý khách hàng cần lưu ý những điểm chính sau:

- Lựa chọn thiết bị định vị phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

- Việc gắn định vị xe máy phải thực hiện bởi kỹ thuật viên định vị hoặc kỹ thuật viên xe máy để đảm bảo an toàn và hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

- Lựa chọn lắp đặt ở vị trí phù hợp nhất để đảm bảo nguồn điện ổn định cho thiết bị, chỗ dễ thu phát sóng cũng như mục đích giám sát bí mật.
Hotline 0819 296 123
Theo Dinh vi Hai Phong
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum