Định vị Hải Phòng
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 34
Join date : 2019-04-27
https://ddinhvidaiviet.forumvi.com

Thiết bị định vị ô tô Quảng Ninh Empty Thiết bị định vị ô tô Quảng Ninh

on Tue Apr 30, 2019 4:34 pm
Bán Thiết Bị Định Vị ô Tô Quảng Ninh được cung cấp và phân phối ra thị trường với giá tốt với mong muốn mở rộng thị trường trong lĩnh vực thiết bị định vị gps dành cho xe máy và ô tô bởi công ty Đại Việt GPS

Là tỉnh có nhiều thành phố nhất Việt Nam. Là nơi được mệnh danh là đất vàng đen " nhiều mỏ than " Nền kinh tế phát triển nhất nhì khu vực kéo theo hệ lụy như tình trạng trộm cắp ô tô xe máy, một số gia đình có con cái chơi bời không quảng lý được. công ty không kiểm soát được tài xế... Với nhiều tác dụng của thiết bị định vị gps ô tô xe máy không ngờ giúp bạn giải quyết được mọi vần đề.
Bán Thiết Bị Định Vị Gps ở Quảng Ninh

Một bộ sản phảm thiết bị định vị ô tô xe máy tại Quảng Ninh đầy đủ sẽ gồm có 01 thiết bị lắp trên xe, 1 sim 3G đi kèm làm chức năng truyền dữ liệu và 1 tài khoản quản lý đăng nhập vào phần mềm định vị ô tô.
Giá của một bộ thiết bị rơi vào khoảng 2 triệu/ xe. Ngoài ra, mỗi năm thì khách hàng phải đóng phí thuê bao để duy trì sim thiết bị hoạt động tốt, truyền dữ liệu về máy chủ của đơn vị cung cấp và Trung tâm thông tin thuộc TCĐB VN, chi phí khoảng 1 triệu đồng/ năm. Ngoài 2 chi phí trên, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản nào khác để duy trì hoạt động của thiết bị định vị ô tô tại Quảng Ninh.

Công ty Đại Việt GPS cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Quảng Ninh với số lượng lớn, nên luôn có chính sách bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng lắp đặt số lượng lớn, chúng tôi luôn có hỗ trợ lớn về giá.
Xem thêm: Định vị Hạ Long

Các tính năng mở rộng cảu thiết bị gps

Hệ thống định vị ô tô xe máy của Đại Việt tại Quảng Ninh có nhiều báo cáo tiện lợi cho khách hàng như:
- Báo cáo thống kê : Thống kê tổng hợp số lần dừng/đỗ, số hành trình, thời gian đã di chuyển trong ngày, nhiên liệu tiêu thụ
- Báo cáo đóng/mở cửa: Số lần đóng mở cửa, thời gian, địa điểm
- Báo cáo hành trình: Chi tiết các hành trình xe đã thực hiện: Điểm bắt đầu, điểm kết thúc, thời gian di chuyển, số lần quá tốc độ, xăng dầu tiêu thụ trong hành trình đó....
- Báo cáo dừng/đỗ: Các điểm dừng/đỗ của xe, thời gian dừng đỗ, lượng xăng dầu tiêu thụ trong thời gian xe dừng/đỗ
- Báo cáo quá tốc độ : Chi tiết các lần vi phạm quá tốc độ của lái xe: Thời gian, địa điểm, tốc độ tối đa và tốc độ trung bình trong đoạn chạy quá tốc độ.
- Báo cáo thời gian làm việc của lái xe: thời gian làm việc của lái xe, quãng đường lái xe đã đi được trong ngày.
- Báo cáo quá thời gian làm việc của lái xe: Báo cáo khi có lái xe vi phạm về thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe tối đa cho phép trong ngày được quy định trong luật giao thông.
- Các báo cáo đặc biệt theo yêu cầu (Báo cáo sử dụng điều hòa, báo cáo xăng dầu, báo cáo tiếp nhiên liệu, báo cáo vận hành cho xe công trình ...)
Ngoài những báo cáo trên, Sao Việt còn rất nhiều tính năng mở rộng khác để phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách hàng. Hệ thống phần mềm định vị ô tô của Sao Việt được thiết kế, phát triển bởi các kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam nên vừa đơn giản, tiện dụng, vừa đa tính năng. Không chỉ khách hàng cá nhân, hợp tác xã vận tải mà các doanh nghiệp vận tải quy mô lớn đều hài lòng với tính năng từ phần mềm định vị ô tô trực tuyến Sao Việt.

Mua hàng và bảo hành

Vấn đề chất lượng là tiêu trí số 1 cho khách hàng lựa chọn nhưng bên cách đó quý khách hàng cũng không thể bỏ qua. rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các công ty làm ăn chộp dật trên thị trường gây ảnh hưởng cho một số công ty khác cũng khiến nhiều khách hàng tại quảng ninh không yên tâm.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thấy một phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Một sản phẩm chất lượng không phải bảo hành hoàn toàn khác tại Quảng Ninh. Chi tiết liên hệ để được tư vấn miễn phí: 081 9296 123
Theo Định vị Hải Phòng
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum