Định vị Hải Phòng
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 34
Join date : 2019-04-27
https://ddinhvidaiviet.forumvi.com

Lắp định vị ô tô Thái Bình Empty Lắp định vị ô tô Thái Bình

on Tue May 07, 2019 6:28 pm
Địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô Thái Bình đảm bảo hàng hợp chuẩn, hợp quy, giám sát hành trình xe tức thời, hiệu quả kinh tế và quản lý tối ưu.

Thiết bị định vị ô tô tại Thái Bình đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm qua do nó khẳng định được hiệu quả trong việc giám sát hành trình xe, quản lý xe tối ưu. Thái Bình là tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Hồng, cách Thủ đô Hà nội 110 km, cách Hải Phòng 70 Km, trong vùng ảnh hưởng trực tiếp của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Tỉnh Thái Bình có 3 bến xe liên tỉnh , 14 bến xe liên huyện. Thái Bình có mật độ lưới đường bộ lớn nhất trong vùng Đồng bằng sông Hồng (trừ Hà Nội): 2,66km/km2, bằng 1,6 lần mật độ lưới đường của vùng ĐBSH và bằng khoảng 5,76 lần mật độ lưới đường trung bình trong toàn quốc.

Thái Bình là một trong những địa phương có nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô lớn của khu vực miền Bắc. Hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Đại Việt - Định vị Hải Phòng đã sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm định vị ô tô tại Thái Bình với chất lượng ổn định, giá thành phải chăng và nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt mới.
Thiết bị định vị ô tô tại Thái Bình phù hợp với nhiều dòng xe

Tại Thái Bình, Đại Việt cung cấp nhiều loại thiết bị định vị ô tô cho các dòng xe như: xe tải, xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, xe taxi, xe công trình, xe đầu kéo,… Sản phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT.

Hiện nay thị trường thiết bị định vị ô tô Thái Bình rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm cho ô tô, xe máy, tính năng đa dạng, mẫu mã bền đẹp, có cả hàng hợp chuẩn và không hợp chuẩn. Bạn nên tùy thuộc nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết bị định vị ô tô tại Thái Bình của Đại Việt có đầy đủ tính năng theo QCVN 31:2014/Bộ GTVT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của ô tô:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

Xem thêm: Định vị Quảng Ninh

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thiết bị định vị tại Thái Bình của Công ty Đại Việt được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã bền đẹp, đảm bảo tính bảo mật cao khi lắp đặt. Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đã trải qua khẩu kiểm định khắt khe của các cơ quan chức năng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Ngoài những tính năng trên, Đại Việt còn để ngỏ nhiều tính năng mở rộng như tích hợp quản lý camera, quản lý nguyên liệu, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đặc biệt đối với các khách hàng doanh nghiệp có số lượng xe lớn hoặc kinh doanh ngành nghề đặc thù, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ xây dựng các tính năng quản lý riêng để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.
Hotline 0819 296 123
Theo Dinh vi Hai Duong
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum